Skráðu þig inn á Transkriptor

Hvernig á að skrá þig inn í Transkriptor?

Skráðu þig inn á Transkriptor í gegnum Google:

• Farðu á app.transkriptor.com/signIn úr Google Chrome í tölvunni þinni

• Smelltu á hnappinn Halda áfram með Google.

• Skráðu þig inn á Google reikninginn þinn eða veldu úr innskráðum Google reikningum.

• Bíddu eftir því að verða vísað á Transkriptor.

Skráðu þig inn á Transkriptor með tölvupósti:

• Farðu á app.transkriptor.com/signIn úr Google Chrome í tölvunni þinni

• Sláðu inn netfangið þitt og lykilorð.

• Ef upplýsingar eru þegar fylltar út og þú þarft að skrá þig inn á annan reikning skaltu smella á tölvupóst- og lykilorðareitina, eyða núverandi upplýsingum og skrifa hinn.

Til að skrá þig inn í gegnum iOS App skaltu fylgja þessum skrefum:

• Í Apple tækinu þínu, farðu í App Store, leitaðu í Transkriptor og halaðu síðan niður appinu.

• Sláðu inn netfangið þitt og lykilorð.

• Ef upplýsingar eru þegar fylltar út og þú þarft að skrá þig inn á annan reikning skaltu smella á tölvupóst- og lykilorðareitina, eyða núverandi upplýsingum og skrifa hinn.

Til að skrá þig inn í gegnum Android app skaltu fylgja þessum skrefum:

• Farðu í Google Play Store í Android tækinu þínu, leitaðu í Transkriptor og halaðu síðan niður appinu.

• Sláðu inn netfangið þitt og lykilorð.

• Ef upplýsingar eru þegar fylltar út og þú þarft að skrá þig inn á annan reikning skaltu smella á tölvupóst- og lykilorðareitina, eyða núverandi upplýsingum og skrifa hinn.