Skráðu þig Transkriptor

Hvernig á að skrá þig Transkriptor?

Skráðu þig fyrir Transkriptor í gegnum Google:

• Farðu á https://app.transkriptor.com/register frá Google Chrome

• Smelltu á hnappinn Skráðu þig með Google.

• Skráðu þig inn á Google reikninginn þinn eða veldu úr innskráðum Google reikningum.

• Bíddu eftir að verða vísað á Transkriptor.

Skráðu þig fyrir Transkriptor með tölvupósti:

• Farðu á https://app.transkriptor.com/register frá Google Chrome

• Smelltu á hnappinn Skráðu þig með tölvupósti og netföngin þín.

• Smelltu á staðfestingartengilinn sem Transkriptor sendir tölvupóstinn þinn.

• Athugaðu ruslpóstmöppuna.

Skráðu þig í gegnum iOS App:

• Á Apple tækinu þínu, farðu í App Store og leitaðu í Transkriptor og halaðu síðan niður appinu.

• Sláðu inn netfangið þitt og lykilorð.

• Smelltu á staðfestingartengilinn sem Transkriptor sendir tölvupóstinn þinn.

• Athugaðu ruslpóstmöppuna.

Skráðu þig í gegnum Android app:

• Á Android tækinu þínu, farðu í Google Play Store og leitaðu í Transkriptor og halaðu síðan niður appinu.

• Sláðu inn netfangið þitt og lykilorð.

• Smelltu á staðfestingartengilinn sem Transkriptor sendir tölvupóstinn þinn.

• Athugaðu ruslpóstmöppuna.