Hvað er Transkriptor?

Transkriptor er umritunarhugbúnaður á netinu sem flýtir fyrir umritunarferlinu með því að nota nýjustu A.I. Transkriptor býður upp á Android og iPhone forrit, Google Chrome viðbætur og vefsíðuþjónustu. Þú getur hratt umritað Zoom fundinn þinn, podcast eða hvaða mynd-/hljóðskrá sem er. Vefforritið okkar er hægt að nota á mörgum sviðum, allt frá því að umrita blaðamannaviðtal til textatexta á netinu.

Þú þarft aðeins að skrá þig og staðfesta netfangið þitt til að fá ókeypis prufuáskriftina. Eftir að þú hefur skráð þig verður þér vísað á stjórnborð reikningsins þíns. Transkriptor gerir þér kleift að hefja nýja umritun, hlaða niður umritunarskrám og skoða fyrri umritunarverkefni.

Til að uppgötva Transkriptor og skrá þig geturðu fylgst með þessum hlekk: https://www.transkriptor.com