Hætta við greiddri Transkriptor áskrift

Hvernig á að segja upp greiddri áskrift?

• Áskriftir endurnýjast sjálfkrafa ef þú segir ekki upp áskriftinni þinni.

• Þú getur sagt upp áskriftinni hvenær sem er.

• Til að segja upp áskriftinni skaltu fylgja þessum skrefum:

• Farðu í hlutann „Reikningurinn minn“ og smelltu á hausinn „Innheimtur“. Þar getur þú sagt upp áskriftinni þinni. Ef þú sérð ekki flipann „Hætta við áskrift“ er áskriftinni þegar sagt upp og verður ekki endurnýjað.

• Ef þú gerðist áskrifandi í gegnum Play Store eða App Store, vinsamlegast stjórnaðu áskriftinni þinni í gegnum Play Store eða App Store reikninginn þinn.

Til að segja upp áskrift þinni frá Google Play Store:

• Opnaðu Google Play Store í Android tækinu þínu.

• Athugaðu hvort þú sért skráður inn á réttan Google reikning.

• Pikkaðu á Valmynd > Áskriftir.

• Veldu áskriftina sem þú vilt segja upp.

• Pikkaðu á Hætta áskrift.

• Fylgdu leiðbeiningunum sem fylgja með.

Til að segja upp áskrift þinni frá App Store:

• Opnaðu Stillingar appið.

• Bankaðu á nafnið þitt.

• Bankaðu á Áskriftir.

• Pikkaðu á áskriftina sem þú vilt hafa umsjón með.

• Pikkaðu á Hætta áskrift.

Þú gætir þurft að fletta niður til að finna Hætta áskrift hnappinn. Ef það er enginn Hætta við hnappur eða þú sérð útrunnin skilaboð með rauðum texta er áskriftinni þegar sagt upp.