Skráðu þig í Transkriptor farsímaforrit

Hvernig á að skrá þig í Transkriptor farsímaforrit?

Skráðu þig í gegnum iOS app:

1- Í Apple tækinu þínu, farðu í App Store og leitaðu Transkriptor og halaðu síðan niður appinu.

2- Skráðu þig á Google eða Apple reikninginn þinn auðveldlega eða sláðu inn tölvupóstinn þinn og lykilorð.

• Viðvörun: Ef þú skráir þig á Apple reikninginn þinn, til að nota Transkriptor reikninginn þinn líka á vefsíðu okkar, ættirðu að deila tölvupóstinum þínum.

3- Ef þú skráir þig í tölvupóstinn þinn skaltu smella á sannprófunartengilinn sem Transkriptor sendir tölvupóstinn þinn.

• Viðvörun: Vertu viss um að athuga ruslpóstmöppuna.

Það er allt og sumt! Nú geturðu byrjað að prófa ókeypis prufuáætlun þína!

Skráðu þig í gegnum
Android app:

1- Í Android tækinu þínu skaltu fara í Google Play verslunina og leita í Transkriptor og hlaða síðan niður appinu.

2- Skráðu þig auðveldlega með Google eða sláðu inn tölvupóstinn þinn og lykilorð.

3- Ef þú skráir þig í tölvupóstinn þinn skaltu smella á sannprófunartengilinn sem Transkriptor sendir tölvupóstinn þinn.

• Viðvörun: Vertu viss um að athuga ruslpóstmöppuna.

Það er allt og sumt! Nú geturðu byrjað að prófa ókeypis prufuáætlun þína!