Skráðu þig inn í Transkriptor farsímaforrit

Hvernig á að skrá þig inn í Transkriptor farsímaforrit?

Fylgdu þessum skrefum til að skrá þig inn um iOS app:

1- Í Apple tækinu þínu, farðu í Transkriptor farsímaforritið.

2- Ef þú skráðir þig á Google eða Apple reikninginn þinn, smelltu á '' Skráðu þig inn með Google '' eða '' skráðu þig inn með Apple '' Veldu þá reikning sem þú skráðir þig með og fylgdu leiðbeiningum. Ef þú skráðir þig í tölvupóstinn þinn skaltu slá inn tölvupóstinn þinn og lykilorð.

Ef upplýsingar eru þegar fylltar út og þú verður að skrá þig inn á annan reikning, smelltu á tölvupóst og lykilorð, eyða núverandi upplýsingum og skrifa hina.

Ef þú gleymir lykilorðinu þínu skaltu smella á '' Gleymdi lykilorð '' hnappinn á '' Skráðu inn '' síðu.

Fylgdu þessum skrefum til að skrá þig inn um Android app:

1- Í Android tækinu þínu skaltu fara í TrancripTor farsímaforritið.

2- Ef þú skráðir þig á Google reikninginn þinn skaltu smella á '' Skráðu þig inn með Google '' og veldu Google reikning sem þú skráðir þig með og fylgdu leiðbeiningum. Ef þú skráðir þig í tölvupóstinn þinn skaltu slá inn tölvupóstinn þinn og lykilorð.

Ef upplýsingar eru þegar fylltar út og þú verður að skrá þig inn á annan reikning, smelltu á tölvupóst og lykilorð, eyða núverandi upplýsingum og skrifa hina.

Ef þú gleymir lykilorðinu þínu skaltu smella á '' Gleymdi lykilorð '' hnappinn á '' Skráðu inn '' síðu.

Það er allt og sumt!