Hvernig á að hlaða niður Transkriptor farsímaforritinu?

Hvernig á að hlaða niður Transkriptor farsímaforritinu fyrir Android og iOS?

Sækja iOS app

Í Apple tækinu þínu, farðu í App Store og leitaðu að Transkriptor, eða smelltu á hlekkinn hér að ofan og halaðu síðan niður appinu.

Sækja Android app

Á Android tækinu þínu, farðu í Google Play Store og leitaðu að Transkriptor, eða smelltu á hlekkinn hér að ofan og halaðu síðan niður appinu.

Það er allt og sumt! Eftir að hafa hlaðið niður appinu geturðu fljótt skráð þig með Google reikningnum þínum, Apple reikningnum eða tölvupóstinum og byrjað að nota ókeypis prufuáskriftina!